160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0969000866 cskh.cayxanhdaingan@gmail.com

Tư vấn chọn cây phong thủy theo tuổi, đầy đủ 12 con giáp mang lại may mắn

Tư vấn chọn cây phong thủy theo tuổi, đầy đủ 12 con giáp mang lại may mắn

Chọn cây phong thủy hợp tuổi luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của bạn đọc. Đặc biệt là những người “sành” chơi cây cảnh bởi họ cho rằng khi trồng cây phong thủy theo tuổi phù hợp sẽ mang đến rất nhiều may mắn tài lộc, mọi việc đều hanh thông.
Vậy để giúp bạn chọn được cây cảnh hợp tuổi trồng trong nhà, văn phòng làm việc, dưới đây là những chia sẻ chi tiết về loại cây phong thủy hợp tuổi với 12 con giáp. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cây phong thủy theo tuổi | Cây Xanh Đại Ngàn

Cây phong thủy theo tuổi | Cây Xanh Đại Ngàn

Cây phong thủy theo tuổi, chọn như thế nào?

Sở dĩ cây xanh phong thủy theo tuổi trở thành xu hướng trang trí nội thất được yêu mến nhiều như vậy bởi chúng mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Cụ thể, dưới đây là chi tiết cây cảnh hợp tuổi cho từng con giáp, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một loại cây phù hợp

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Tuổi Tý đứng đầu trong 12 con giáp, biểu hiện cho sự chăm chỉ cần cù hay tiết kiệm và đôi khi là quá chặt chẽ trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên họ thường không giỏi trong việc quản lý chi tiêu và nắm bắt cơ hội.

Vậy người tuổi Tí nên trồng cây gì? Ứng cử viên số một chính là cây Kim Tiền – loại cây cảnh hợp tuổi Tý nhất để mang đến vận may nhằm nắm bắt cơ hội tài chính và giảm rủi ro trong việc kinh doanh.

Cây phong thủy hợp tuổi Tý

Cây Kim Tiền có bụi lá xanh mướt, lá dày và bóng, có thể phát triển tốt nơi ánh sáng thấp, râm mát, dễ chăm sóc. Đặc biệt cây có biệt tài thanh lọc không khí, loại bỏ khí độc. Bạn có thể đặt cây ở bất cứ đâu như trong phòng khách, văn phòng làm việc, góc ban công,…

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ và chịu khó, làm việc thực tế, trung thực tuy nhiên khá bảo thủ, vì thế đôi khi công việc sẽ gặp những khó khăn. Chính vì thế, tuổi Sửu nên chọn cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để giúp cân bằng, mang đến sự thuận lợi, may mắn và tài lộc.

Cây cảnh hợp tuổi Sửu | Cây Xanh Đại Ngàn

Một số cây phong thủy cho người tuổi Sửu bạn có thể chọn như: cây Sung, cây Trạng Nguyên, cây Phú Quý, cây Lộc Vừng, hoa Mai, cây Hồng Môn, cây Tùng, cây Tre cảnh…

Cây cảnh phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra rất có cá tính, mạnh mẽ và không ngại thử thách. Bên cạnh đó họ còn rất có chính kiến, biết cách kiếm tiền, sự nghiệp luôn có nhiều cơ hội lớn. 

Tuy nhiên, người tuổi này có chút nóng vội, khá hấp tấp dẫn đến nguy cơ hao hụt tiền tài, đôi khi gặp khó khăn, gian truân. Lời khuyên khi chọn cây cảnh cho người tuổi Dần là trồng cây Ngũ Gia Bì sẽ giúp giảm bớt sự nóng vội, cố chấp. Hình ảnh cây Ngũ Gia Bì trong nhà tạo sự vững chãi, giúp ổn định tiền tài và thu hút vận may.

Cây hợp phong thủy tuổi Dần

Cây cảnh hợp với người tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách nhẹ nhàng và ôn hòa. Họ thường ít biết mẹo kiếm tiền và cách chi tiêu rất thận trọng. Vậy tuổi Mão hợp cây gì? Để thay đổi vận mệnh về tiền bạc cho mình, người tuổi Mão nên chọn cây Phát tài.

Cây Phát tài hay còn gọi là Trúc Phú Quý rất dễ trồng và chăm sóc. Đặc biệt khi chọn cây Phát Tài cho người tuổi Mão nên ưu tiên số lẻ, không nên lựa số cây chẵn. Cây đặt ở cửa chính sẽ tăng ý nghĩa phong thủy giúp thu hút tiền bạc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây phong thủy tuổi Mão

Quan tâm: Mệnh Thổ hợp cây gì? Điểm danh 8+ cây phong thủy chiêu tài hút lộc cho người mệnh Thổ 

Cây xanh phong thủy tuổi Thìn nên trồng

Người tuổi Thìn đặc biệt phù hợp với cây Tai Phật. Tuổi Thìn được nhận xét có tài vận rất tốt, mọi sự đều hanh thông nhưng hay gặp thị phi, dèm pha.

Cây Tai Phật hay còn có tên gọi là Môn lá tím, cây có thể trồng đất hoặc trồng cây thủy sinh đều phát triển rất tốt.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thìn

Một chậu Tai Phật đặt tại phòng khách theo hướng Đông Nam không chỉ giúp hóa giải hung khí mà còn mang lại rất nhiều may mắn và thịnh vượng. 

Ngoài ra cây Vạn Niên Thanh hoặc Xương Rồng cũng là cây phong thủy hợp tuổi Thìn đấy nhé.

Cây phong thủy phù hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được nhận xét khá bướng bỉnh và ưa thích mạo hiểm, thường có nhiều vận may và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên thường không giỏi nắm bắt cơ hội, hay do dự nên bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền.

cây cảnh phong thủy theo tuổi

Trong các cây loại cây cảnh nội thất, Cỏ Đồng Tiền là loại cây cảnh hợp tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ khi đặt một chậu cây Cỏ Đồng Tiền trên bàn làm việc, hay kệ phòng khách, treo bệ cửa sổ, về ý nghĩa phong thủy có thể giúp chiêu tài vượng lộc, đồng thời làm dung hòa tính cách có chút ương bướng của họ.

Cây Phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ giỏi kiếm tiền nhưng lại thiếu sự tập trung. Bởi vậy, cây Trầu Bà là lựa chọn cây cảnh phong thủy trồng trong nhà lý tưởng cho người tuổi Ngọ.

Trầu Bà có màu xanh tươi, thân thảo và rất dễ chăm sóc, không kén đất kén nước. Trong nhà trồng một chậu cây Trầu Bà giúp tập trung tiền bạc lại một chỗ, tránh hao hụt và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Có rất nhiều loại Trầu Bà cho bạn chọn lựa như: Trầu Bà Nam Mỹ, Trầu Bà Đế Vương, Trầu Bà Thanh Xuân, …

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Cây hợp tuổi Ngọ

Trầu bà thanh xuân – Cây hợp tuổi Ngọ

Một số loại cây phong thủy trồng trong nhà hợp tuổi Ngọ bạn có thể tham khảo như: sen đá nâu, hoa trạng nguyên, cẩm nhung, cây bàng Singapore, hồng môn, kim ngân, hoa giấy màu trắng, lan chi…

Cây phong thủy tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có tính cách vô cùng điềm tĩnh và ôn hòa, có thiên phú nghệ thuật và được quý nhân phù trợ. 

Vì thế, cây Lan Quân Tử là loại cây cảnh vô cùng phù hợp với tính cách của người tuổi Mùi. Đặt một chậu Lan Quân Tử nhỏ trên bàn làm việc giúp tuổi Mùi có thêm sự sinh khí và gặp được nhiều may mắn, công danh sự nghiệp như ý nguyện.

Cây trồng trong nhà hợp tuổi

Lan Quân Tử

Cây xanh phong thủy hợp tuổi Thân

Bạn đã bao giờ nghe tên cây Tùng Bồng Lai chưa? Đây là một loại kiểng phong thủy khá độc đáo, còn có tên gọi khác là Tùng lá Văn Trúc, Tùng Lá Thiên Môn Đông. Giống cây này có nguồn gốc từ Mỹ được du nhập vào Việt Nam.

Người tuổi Thân có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, dễ thích nghi và có khả năng nắm bắt cơ hội tốt. Tuy nhiên việc quản lý chi tiêu lại không hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn hỏi tuổi Thân hợp trồng cây gì, thì Tùng Bồng Lai là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Cây xanh phong thủy hợp tuổi

Ngoài ý nghĩa phong thủy, loại cây này còn có tác dụng hút tia có hại từ các thiết bị công nghệ, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Cây cảnh dành cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, tài lộc quanh năm và thường gặp rất nhiều may mắn. Nhưng tuổi Dậu không có khả năng giữ tiền giữ của, hay bị hao tài và vụt mất cơ hội… Để mang đến năng lượng tích cực hơn, người tuổi Dậu nên trang trí một chậu Sen Đá trong phòng. 

Cây cảnh phù hợp người tuổi Dậu

Sen Đá vừa xinh xắn, rất dễ trồng và chăm sóc. Đặc biệt, những chậu sen đá nhỏ đặt trên bàn làm việc còn giúp chiêu tài hút lộc cho gia chủ tuổi Dậu đấy nhé. Bên cạnh đó, Sen Đá Nâu cũng là một trong những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với người mang mệnh Kim.

Điểm danh: Những cây phong thủy gia chủ mệnh Kim nên trồng trong nhà chiêu tài lộc

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thông minh gan dạ, sống rất chân thành nhưng bản tính nóng nảy, khó làm việc lớn và thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Để chế ngự được tính nóng nảy, cây Kim Ngân trang trí nội thất văn phòng, phòng khách trong nhà sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho người sinh năm Tuất.

cây cảnh hợp tuổi

Cây Kim Ngân được biết đến là một trong những cây phong thủy trồng trong nhà cực kỳ hot hiện nay, được giới yêu cây cảnh “chọn mặt gửi vàng” để tạo không gian xanh cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc. Đặc biệt, đặt cây này trong phòng giúp người tuổi Tuất luôn vui vẻ, vừa giúp tính cách điềm đạm hơn lại tạo thêm các mối quan hệ mới, giúp nắm bắt thời cơ và tích lũy tài vận.

Cây phong thủy mang may mắn cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuổi cuối cùng trong 12 con giáp và thường được cho là lúc nào cũng đủng đỉnh, an nhàn. Nhưng bù lại tuổi Hợi rất dễ bị thất tán tiền bạc và của cải để dành không nhiều. Để khắc chế điều này, trồng một loài cây phong thủy giúp tuổi Hợi cân nhắc chi tiêu hợp lý, hóa giải vận hạn, làm cho tinh thần sáng suốt là rất cần thiết. Vậy tuổi Hợi hợp cây gì? Sự ưu tiên ở đây đó chính là Nhất Mạt Hương.

cây xanh phong thủy hợp tuổi

Nhất Mạt Hương trong dân gian còn gọi là cây Sen đá thơm, cây Vượng Tài. Loài cây này rất ưa bóng râm, dễ trồng, có mùi thơm thoang thoảng dịu nhẹ. Lá cây có màu xanh lục, hình dạng tròn nhỏ và dày giống với đồng tiền xu, mọng nước mang ý nghĩa tài vận, cuộc sống sung túc.

Cây Xanh Đại Ngàn – địa chỉ chuyên cho thuê, cung cấp cây cảnh phong thủy văn phòng, sân vườn, cây công trình uy tín

Với nhu cầu cây cảnh phong thủy theo tuổi ngày càng lớn, việc tìm địa chỉ cung cấp cây xanh, cây kiểng không hề khó. Nhưng để tìm được địa chỉ có chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp thì không dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cây xanh, nhưng không phải nơi nào cũng nhiều kinh nghiệm, am hiểu về cách trồng, chăm sóc cây xanh và mang đến cho bạn những giống cây chất lượng với giá tốt. Bạn cần phải chú ý đặt “niềm tin” đúng chỗ để tránh “tiền mất”  nhưng lại mua phải những cây giống không đạt chất lượng.

Cung cấp cây xanh thương hiệu Cây Xanh Đại Ngàn hiện đang là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cây xanh, cung cấp cây xanh dự án, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng và chăm sóc cây xanh uy tín số 1. Công ty Cổ Phần Cây Xanh Đô Thị Đại Ngàn có vườn ươm quy mô rộng rãi, chất lượng cây trồng tốt cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác.

Báo giá tham khảo kiểng phong thủy theo tuổi

Tùy vào chủng loại, kích thước của cây trồng, kiểu dáng bonsai cũng như thời điểm mà giá cây phong thủy theo tuổi sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Do đó, nếu quý khách hàng muốn tìm nơi cung cấp cây cảnh giá sỉ hoặc cần tư vấn thuê cây văn phòng hợp tuổi thì đừng ngần ngại liên hệ Cây Xanh Đại Ngàn để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cây Xanh Đô Thị Đại Ngàn

Địa chỉ: 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: cskh.cayxanhdaingan@gmail.com

Hotline: 0969.000.866

Fanpage: Cây Xanh Đại Ngàn